Mua vòng bi chặn ở đâu giá rẻ

Những địa chỉ phân phối các sản phẩm vòng bi  để pà phụ kiện cần thiết cho trục quay và vận chuyển trong nhiều ngành công  nghiệp chế tạo động cơ, vận chuyển,…. Trong nhiều sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, những sản phẩm  vòng bị chặn cũng được nhiều người dùng lựa chọn. vậy mua vòng bi chặn ở đâu uy tín, giá rẻ. Các bạn có thể tham  khảo những phân tín và giới thiệu địa chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng.

– Đặc điểm của vòng bi chặn

Vòng bi chặn là một trong những loại vòng  bi được nhiều người dùng  bởi thiết kế để chịu tải dọc trục, cho phép các momem lực có chiều thẳng đứng tác động. Do vậy, vòng bi chặn thích hợp sử dụng cho ổ cho những máy phân bố thẳng lực.

  • Thiết kế rời dễ lắp đặt, thuận tiện cho những máy móc có nhiều chiều, chi tiết phức tạp, đòi hỏi khâu lắp đặt cần yêu cầu độ chính xác cao.
  • Chất liệu thép, vòng bi có độ bền cao sau thời gian dài hoạt động, tuổi thọ cao
  • Có nhiều loại khác nhau như vòng bi một chiều, vòng bi 2 chiều có bệ đỡ

mua-vong-bi-chan-o-dau-gia-re5

Tham khảo đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần, đèn sưởi nhà tắm braun 4 bóng âm trần,….

– Thông số kỹ thuật, cấu tạo và ứng dụng

Có kết cấu bao gồm vòng trên, vòng dưới, cụm con lăn và vòng cách đặt ở giữa

Vòng bi chặn một hướng chỉ có thể chịu lực tác dụng từ một hướng

Vòng bi chặn trục hai hướng có ba vòng đỡ, trong đó vòng ở giữa được gắn cố định vào trục, 2 vòng còn lại lắp ghép với thân ổ

Người ta thường sử dụng vòng cách làm bằng thép dập trong các ổ bi nhỏ và vòng cách bằng đồng thau gia công liền khối cho các vòng bi lớn.

Xem thêm dịch vụ thiết kế menu spa giá rẻ.

 

mua-vong-bi-chan-o-dau-gia-re1

mua-vong-bi-chan-o-dau-gia-re

Ứng dụng:

Cần trục

Bàn xoay

Dãy số trên vòng bi: 511xx, 512xx, 513xx, 514xx, 522xx, 523xx, 524xx

– Mua vòng bi chặn ở đâu uy tín

Lựa chọn những sản phẩm  vòng bi chặn, vòng bi đơn,…. tạo Đại lý  chuyên cung cấp những sản phẩm phụ kiện cho động cơ, vận chuyên uy tín và an toàn tại Dev.com.vn. bên cạnh đó, đơn vị cung cấp những sản phẩm điện máy như đèn sưởi nhà tắm âm trần, đèn sưởi Hans, …. cho khách hàng.

Dev.com.vn luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ  các nhà sản xuất phụ kiện lớn  và uy tin trên thế giới.  Giá thành ưu đãi để mang đến những sản phẩm giá  rẻ chất lượng  cho người dùng.

mua-vong-bi-chan-o-dau-gia-re2

Trên đây là địa chỉ mua vòng bi chặn ở đâu giá rẻ tại Hà Nội để mang đến những sản phẩm chất lượng để thi công, lắp đặt vào những động cơ chất lượng cao.