Điều hòa Daikin – Thiết bị thông minh cho mùa hè

Mùa hè, thời tiết nóng bức, khó chịu, khi mà xã hội phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại, con người ngày càng phát minh ra nhiều thiết bị thông minh. Theo thời gian, khí hậu trên Trái Đất thường xuyên thay đổi và để thích nghi với khí hậu theo từng mùa thì con người đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu và việc chế tạo ra máy điều hòa nhiệt độ Daikin thực sự là một thiết bị thông minh cho mùa hè chống lại cái nóng, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người.

1. Sự xuất hiện của điều hòa Daikin tại Việt Nam

Điều hòa Daikin xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1995. Đó là điều hòa nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Điều hòa lúc đó là thiết bị rất mới mẻ, là sự khởi đầu mầm mống sơ khai của loại thiết bị làm mát này. Điều hòa Daikin trải qua nhiều giai đoạn phát triển và hiện tại bây giờ đã cho ra đời dòng điều hòa daikin inverter, loại biến tần rất tiết kiệm điện, sử dụng an toàn không độc hại.

Sự thay đổi lớn nhất của điều hòa dakin là phát minh ra công nghệ biến tần inverter, nó đánh dấu 1 bước ngoặt lớn nhất của hãng điều hòa dakin nó sử dụng công nghệ hoàn toàn khác hoạt động nhanh chập không gian và nhiệt độ.Máy điều hòa Daikin Inverter đạt đến nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định.

dieu-hoa-daikin-thiet-bi-thong-minh-cho-mua-he

2. Điều hòa daikin – Thiết bị thông minh cho mùa hè

Điều hòa nhiệt độ Daikin là thiết bị thông minh giúp làm mát không khí, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

Điều hòa Daikin là một thương hiệu nổi tiếng đảm bảo về độ bền, chất lượng và khả năng tiết kiệm điện tốt nhất trong các dòng sản phẩm điều hòa hiện nay.

Với kiểu dáng thiết kế, mẫu mã đẹp, tinh tế, phù hợp với nhu cầu người dùng.

Phin lọc sạch không khí với chức năng khử mùi xúc tác quang có tác dụng thu hút các phân tử cực nhỏ, khử mùi khó chịu và loại bỏ các vi khuẩn. Phin lọc này hoạt động hiệu quả trên bề mặt rộng làm tăng khả năng làm sạch không khí trong phòng có máy điều hòa.

Điều hòa Daikin có dàn nóng được phủ 1 lớp Chống ăn mòn đặc biệt giúp độ bền của điều hòa được tốt hơn, bên ngoài là lớp nhựa Acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa và các tác nhân khác.

Khả năng vận hành của điều hòa Daikin rất êm ái, giảm thiểu độ ồn, đảm bảo về chất lượng sử dụng.

Đặc biệt, với công nghệ điều hòa Daikin inverter giúp hệ thống điều hòa hoạt động mạnh mẽ hơn, tiêu thụ ít điện năng hơn, điều hòa hoạt động được ở ngay những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài ra, điều hòa nhiệt độ daikin còn có một số đặc điểm nổi trội khác như:

– Hệ thống đảo gió cánh kép điều chỉnh độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất.

– Góc hắt gió rộng với hình dạng cong mềm mại phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà.

– Cánh điều hòa tự động đảo chiều lên xuống đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy.

– Điều khiển điều hòa linh hoạt có thể điều chỉnh mức nhiệt độ tùy ý.

– Có chế độ hẹn giờ như mong muốn.

Với những ưu điểm vượt trội của điều hòa daikin có thể thấy đây thực sự là thiết bị thông minh cho mùa hè, là sự lựa chọn đúng đắn cho thời tiết mùa hè.

Tham khảo thêm:  thiết kế menu tiệc cưới