Máy cưa điện cầm tay nào tốt hiện nay

Trong những sản phẩm máy cưa điện cầm tay được đánh giá cao hiện nay là máy cưu lọng cầm tay và máy cưa đĩa là những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay.  Việc lựa chọn và tòm hiểu máy cưa điện cầm tay nào tốt sẽ giups các bạn  đi phân tích những ưu nhược điểm của máy cưa lọng và máy cưa đĩa để nên chọn loại máy nào  thích hợp với nhu cầu sử dụng  của mình nhất.

– Máy cưa lọng

Những loại máy cưa lọng được sử dụng cho những mục đích cắt 1 bó ống thành những đoạn ống  ngắn hơn. Bên cạnh đó, máy cũng có thể cắt  một bó lớn có đường kính 40 – 40 inchs từ các ống dày vuông nhành chứ nhật. Việc sử dụng cưa lọng được đánh giá tốt nhất khi sử dụng để cưa ống cũng như không có sản phẩm máy cưa nào có thể thực hiện được.

  • Cáy cưa lọng được sử dụng  phù hợp để cắt một ống duy nhất, có thể được sử dụng cắt gỗ trong quá trình sản xuất và thi công sàn gỗ công nghiệp
  • Cắt một bó thành nhiều ống
  • Cắt góc và cắt xiên trên các đầu cưa

Việc sử dụng cưa lọng thích hợp để cưa ống nhựa hoặc những ống nhựa ngắn hơn hoặc được sử dụng để cắt những thân gỗ  nhỏ. Tuy nhiên, máy này cũng có những nhược điểm,  trong quá trình cắt, ống có thể xoay tròn. Do vây, trước khi cưa cần phải thực hiện bấm hàn các ông lại với nhau có thể sẽ gây mất thời gian. 

may-cua-dien-cam-tay-nao-tot-hien-nay3

may-cua-dien-cam-tay-nao-tot-hien-nay2

– Máy cưa đĩa 

Hiện nay, việc sử dụng máy cưa đĩa được sử dụng phổ biến hơn nhờ việc lựa chọn những loại lưỡi cưa khác nhau để phù hơp với vật liệu cần được cưa, cắt. Sử dụng  máy cưa đĩa có tác dụng thuận tiện hơn khi lưỡi cưa nhôm gỗ được sử dụng cắt những loại ván sàn gỗ công nghiệp hoặc trần nhôm Prime chất lượng khi thi công và lắp đặt.

may-cua-dien-cam-tay-nao-tot-hien-nay

  • Ít ba via hơn
  • Bề mặt cắt tốt hơn
  • Chi phí cho mỗi lần cắt thấp hơn
  • Cắt chính xác hơn
  • Lưỡi cắt đa dạng, phù hợp từng loại vật liệu
  • Thiết bị gọn nhẹ, mức độ cơ động cao
  • Lưỡi cưa có thể mài lại nhiều lần 

Ngoài ra, hiện nay cũng có những hãng máy cưa điện  được đánh giá cao  như máy cưa điện Makita, máy cưa điện Bosch, máy cửa điện STIHL, … cho người dùng lựa chọn những thiết bị chính hãng. Dev.com.vn đang là đơn vị cung cấp những sản phẩn cơ điện và thích bị gia đình như ắc quy, vòng bi, … cho những khách hàng cí nhu cầu sử dụng.

may-cua-dien-cam-tay-nao-tot-hien-nay1

Trên đây là những so sánh  giữa máy cưa lọng và máy cưa đĩa để giúp  bạn đọc và người mua nắm được những thông tin về sản phẩm cũng như chọn được máy cưa điện nào tốt, phù hợp với mục đích sử dụng.