Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có làm khô da không?

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng khi mua đèn sưởi cũng vẫn rất băn khoăn nhiều câu hỏi đèn sưởi hồng ngoại có tốt không? đèn sưởi hồng ngoại có tốn điện không? đèn sưởi hồng ngoại có làm khô da không?… Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có làm khô da không?

den-suoi-nha-tam-hong-ngoai-co-lam-kho-da-khong 4

1. Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là gì?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại và đèn sưởi nhà tắm bóng sợi đốt đó là những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại sưởi ấm nhờ nguyên lý bức xạ hồng ngoại.

Với nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại, giúp đèn sưởi nhà tắm có khả năng làm nóng, sưởi ấm nhanh hơn. Với những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại bạn chỉ cần bật đèn lên và trong vòng từ 2 đén 3 giây, nhiệt độ trong phòng có thể đạt tới 30 độ C, rất nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

den-suoi-nha-tam-hong-ngoai-co-lam-kho-da-khong 3

2. Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Tia hồng ngoại từ lâu đã được áp dụng trong y học giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về thần kinh, xương khớp, da, tóc… và nhiều loại bệnh khác.

Tia hồng ngoại cũng sử dụng cho các dòng máy làm đẹp hiện đại nhất tại các spa, thẩm mỹ viện, hỗ trợ quá trình làm đẹp da, tóc..

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm thường xuyên không làm khô da kể cả đối với những người có làn da nhạy cảm như trẻ sơ sinh, bà bầu, phụ nữ sau sinh… ngược lại đèn sưởi nhà tắm còn giúp bạn có làn da căng mịn, hồng hào, sáng khỏe hơn mỗi ngày, giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe hơn.

Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết Tác dụng làm đẹp, tiết kiệm, hiệu quả của đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại.

den-suoi-nha-tam-hong-ngoai-co-lam-kho-da-khong

3. Những loại đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại với những thương hiệu, chất lượng, mẫu mã, giá cả khác nhau. Trong đó có thể kể đến những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua như đèn sưởi nhà tắm Heizen, Hans, Kottomann, Kangaroo, Braun…

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại không làm khô da nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.