Quá trình SEO mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, các SEOer luôn tìm kiếm những công cụ SEO để hỗ trợ cho công việc của mình. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm phần mềm SEO với nhiều tính năng khác nhau. Thay vì sử dụng một loạt các công cụ SEO, hãy chọn một công cụ SEO đa năng như ScrapeBox cho công việc của bạn.

Scrapebox là gì?

Scrapebox là tên của một công cụ SEO rất chung chung. Tuy nhiên, chính vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó, công cụ này thường được sử dụng để spam và SEO blackhat. Công cụ này đã và đang bị lạm dụng và vô tình mang tên phần mềm SEO backhat.

Tại sao bạn nên sử dụng công cụ SEO ScrapeBox?

Hoạt động đa luồng nhanh chóng
Khả năng làm việc nhanh chóng và tự động giúp bạn thực hiện nhiều công việc SEO cùng lúc.

Có thể tùy chỉnh cao
ScrapeBox là một trong những công cụ SEO linh hoạt nhất hiện nay, với hàng trăm tùy chỉnh và tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiết kiệm
ScrapeBox cung cấp hàng trăm tính năng với giá cả phải chăng. Ngoài các tính năng có sẵn, ScrapeBox cung cấp cho khách hàng hơn 30 tiện ích bổ sung miễn phí để giúp bạn mở rộng số lượng tính năng cần thiết cho công việc của mình.

Hỗ trợ khách hàng tốt
ScrapeBox cung cấp cho khách hàng nhiều video hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Đáng tin cậy và được cập nhật thường xuyên
ScrapeBox vẫn được nhiều người tin dùng kể từ khi phát hành vào năm 2009. ScrapeBox cũng liên tục được cập nhật một cách thường xuyên.

Với nhiều tính năng và giao diện dễ sử dụng, ScrapeBox là một công cụ SEO đa năng hoàn hảo cho những người làm SEO và các doanh nghiệp tiếp thị kỹ thuật số.

Hướng dẫn sử dụng Scrapebox để tìm kiếm từ khóa

Download Scrapebox

Bạn có thể dowload công cụ này tại trang chủ http://www.scrapebox.com/
Hiện nay, giá tiền cho bản full của công cụ này rơi vào khoảng 97$