Hiện tại việc xây dựng một chuỗi đang là một bài toán nan giải của anh em SEOer khi diễn đàn đã cạn kiệt, chi phí xây dựng vệ tinh lại cao. Vậy anh em SEO có gì chuộc lỗi? Bài viết dưới đây, Bidico sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng GSA Ranker để xây dựng backlink an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả cho các chiến dịch SEO khó đòi hỏi thời gian lên top nhanh và bền vững. Hãy bắt đầu với Bidico và tìm hiểu cách sử dụng Công cụ xếp hạng công cụ tìm kiếm Gsa!

GSA search engine ranker là gì?

Đây là những gì tôi nghĩ là phần mềm hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với đăng ký hàng tháng khoảng $ 50, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm tạo backlink này. Ranker X có tài nguyên để chạy các liên kết ngược, bao gồm xã hội, diễn đàn, blog web 2.0 và nhiều trang khác đã được lọc ra bằng quản lý công cụ với tỷ lệ lập chỉ mục cao. Sử dụng các tính năng này, bạn có thể chạy nhiều liên kết chính cùng một lúc. Một tính năng không thể thiếu của một công cụ chạy backlink là chạy nhiều lớp backlink. Ngoài ra, Ranker X có các tính năng nâng cao, bạn có thể tùy chỉnh mô hình chạy nhiều lớp theo ý muốn.

RankerX hoạt động như thế nào?

Nói đến công cụ, muốn sử dụng thành thạo thì chúng ta phải hiểu cách thức hoạt động của những công cụ này. Vậy phần mềm xếp hạng GSA hoạt động như thế nào?

Gsa hoạt động bằng cách mô phỏng thao tác tìm kiếm và xây dựng backlink từ người thật, ví dụ: “Tìm nguồn đặt liên kết dựa trên từ khóa đã cho => giải mã captcha diễn đàn => lọc nguồn liên kết: liên kết ext, liên kết nội bộ, tuổi url, Xếp hạng Trang, Công cụ => Đăng ký Tài khoản Diễn đàn => Xác thực Tài khoản => Đăng và Liên kết Liên kết => Giải Captcha => Xác minh Liên kết => Gửi Liên kết đến Chỉ mục Dịch vụ ”.

Sau mỗi lần tìm kiếm trên một kênh mà tôi lựa chọn, ví dụ: google, bing, yahoo… .v… .v…. Để đảm bảo rằng các tìm kiếm ip không bị chặn (google tìm kiếm hoặc chặn ipv6 và ipv4 khi bot bị nghi ngờ), GSA xếp hạng sẽ tự động đảo ngược các IP đã nhập của chúng tôi khi tìm kiếm nguồn dữ liệu.

Mỗi khi tôi nhận được một bài báo từ (Kontentmachine) và đính kèm một liên kết ngược, GSA tiếp tục proxy ngược (proxy riêng, sử dụng proxy xuất bản phương Tây khó chịu) để đảm bảo giúp thông qua lớp điểm kiểm tra của chủ sở hữu diễn đàn. Tỷ lệ nhận được liên kết ngược thành công cao hơn .

Sau tất cả quá trình lọc, đăng ký, chứng nhận và bắn liên kết, GSA sẽ đẩy các liên kết ngược của bạn sang dịch vụ lập chỉ mục của bên thứ ba, buộc Google phải lập chỉ mục các liên kết ngược của bạn, giúp từ khóa nhảy lên đầu (hoàn thành liên kết). Chỉ số được đính kèm, là mốc thời gian dẫn đến kế hoạch SEO bị phá sản hoặc sai).

Đây là một trong những phần mềm “lâu đời” nhất trên thị trường SEO Việt Nam. Phần mềm có hàng chục nghìn trang web để bạn tạo backlink. Tuy nhiên theo mình đánh giá hiện tại chất lượng chưa phù hợp với xu hướng seo và có xu hướng vi phạm thuật toán của Google.